Trang chủ Featured

Featured

Featured posts

sử dụng sse trong php

Sử dụng SSE trong PHP

Sử dụng SSE trong PHP là sử dụng kỹ thuật SSE để đưa dữ liệu từ server về user 1 cách tự động mỗi khi có dữ liệu mới từ phía server. Bài hướng dẫn này  hướng dẫn code ở phía server với công nghệ PHP.
các chức năng cần có trong một website

Các chức năng cần có trong một website

Các chức năng cần có trong một website đề cập đến các thành phần cần có trong một website, mỗi thành phần sẽ triển khai các chức năng nào.
Cơ bản về lập trình PHP

Cơ bản về lập trình PHP

Cơ bản về lập trình PHP là bài hướng dẫn sơ khởi về lập trình php, gồm cài đặt php, cách viết code, khai báo biến, kiểu dữ liệu...
restful api trong laravel

Restful API trong Laravel

Restful API trong Laravel hướng dẫn bạn cách triển khai API trong Laravel để tạo nên khả năng trao đổi và quản lý các resource từ xa.
tuong-tac-voi-mysql-tu-trinh-duyet-bang-ajax

Tương tác mysql từ trình duyệt bằng ajax

Tương tác mysql từ trình duyệt bằng ajax hướng dẫn submit form lên server, gồm cả file upload, cách nhận dữ liệu từ server và hiện kết quả...
cac-giai-phap-tang-toc-website

Các Giải Pháp Tăng Tốc Website

Các Giải Pháp Tăng Tốc Website giúp bạn hiểu về mô hình hoạt động của web các giải pháp giúp tăng tốc độ hoạt động của webstie.
lap-trinh-mvc-trong-nodejs

Lập trình MVC trong NodeJS

Lập trình MVC trong NodeJS hướng dẫn bạn cách thức phát triển website trong NodeJS với mô hình lập trình MVC
bao-mat-web-cho-web-developer-phan-2

Bảo mật web cho developer – phần 2

Bảo mật web cho developer phần 2 trình bày tiếp theo phần 1 về các kiến thức bảo mật quan trọng cần biết trong lập trình web.
bat-dau-voi-worpress

Bắt đầu với wordpress

Bắt đầu với wordpress là bài viết giải thích các vấn đề cơ bản trong wordpress như: wordpress là gì, các khái niệm, cách cài đặt wordpress...

Phalcon là gì

Phalcon là gì? Phalcon là framework PHP như Laravel nhưng có kiến trúc rất đặt biệt, nó được thiết kế cho mục tiêu: chạy nhanh nhất.